ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Cecilia

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 18922170847

WhatsApp : +8618922170847

Free call
Guangdong Huayu Electronic Company Limited

ผู้คนได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง!

Guangdong Huayu Electronic Company Limited
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก
แบรนด์: GDHY ไม่มีพนักงาน: 50~100
ยอดขายประจำปี: 1,000,000-2,000,000 ปีที่ก่อตั้ง: 1994
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Guangdong Huayu Electronic Co. , Ltd ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 มีความเชี่ยวชาญในการผลิตตัวเก็บประจุแบบฟิล์มบริษัท ของเราใช้ระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001-2015 อย่างเคร่งครัดและปฏิบัติตามนโยบายคุณภาพของ "ประสิทธิภาพสูงคุณภาพสูงเน้นคนเป็นหลักและปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง"อุปกรณ์การผลิตและทดสอบขั้นสูงและบริการหลังการขายที่มีคุณภาพสูงทำให้ บริษัท มีเสถียรภาพในคุณภาพและราคาที่เหมาะสมตัวเก็บประจุแบบฟิล์มสามารถออกแบบได้ตามความต้องการของลูกค้าและสามารถจัดส่งได้ตรงเวลาผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีชื่อเสียงสูงทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศ

 

ในปี 2555 บริษัท ของเราได้ก่อตั้ง Power Electric R & D Center และยังมีสาขาในปักกิ่งซึ่งอุทิศให้กับ R & D และการผลิตตัวเก็บประจุอุตสาหกรรมพิเศษนอกจากนี้เรายังดำเนินความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ บริษัท พลังงานที่มีชื่อเสียงหลายแห่งทั้งในและต่างประเทศเราได้พัฒนาชุดตัวเก็บประจุแบบฟิล์มสำหรับพลังงานใหม่เช่นพลังงานลม, สมาร์ทกริด, ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์, หัวรถจักรไฟฟ้า, SVG และตัวแปลงพลังงานสูงโดยใช้ระบบส่งกำลัง DC แบบยืดหยุ่น MMC ที่ทำงานภายใต้กระแสไฟฟ้าแรงสูงและกระแสสูงที่มีความจุสูงและ ความน่าเชื่อถือสูงเช่นเดียวกับ Solid-state DC Capacitors สำหรับ DC-Link, SVG และ High Pressure Valveด้วยเทคโนโลยีทางทหารการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และประสบการณ์ทางการตลาดที่ครบถ้วนเรามุ่งมั่นที่จะสร้างตัวเก็บประจุแบบฟิล์มอิเล็กทรอนิกส์กำลังเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจำนวนมาก

 

ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องใช้ในครัวเรือน, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์, ยานพาหนะ, อุปกรณ์เชื่อมอินเวอร์เตอร์, อุปกรณ์ทำความร้อนแบบเหนี่ยวนำ, พลังงานลม, ตัวแปลงพลังงานแสงอาทิตย์, อุปกรณ์จ่ายไฟของ UPS, IGBT snubbers, เรโซแนนซ์กระแสสูง, อินเวอร์เตอร์ความถี่สูง, เครื่องเชื่อม, การหลอมโลหะ, อินเวอร์เตอร์ความถี่สูง, การกรองฮาร์มอนิก, EMC, แรงดึงสูงและอุปกรณ์สร้างแม่เหล็กที่แข็งแกร่ง, อุปกรณ์จ่ายไฟพัลส์เลเซอร์, การป้อนพลังงานสถานีฐานการสื่อสารความถี่สูงผ่านตัวกรอง, อุปกรณ์ทางการแพทย์และอุตสาหกรรมอื่น ๆ ที่มีระดับคุณภาพชั้นนำในประเทศและ อัตราความล้มเหลว≤30 FITHuayu Electronic ได้สั่งสมประสบการณ์หลายปีในการออกแบบและผลิตตัวเก็บประจุแบบฟิล์มบางและตัวเก็บประจุฟิล์มแบบกำหนดเองระดับไฮเอนด์ต่างๆพร้อมโซลูชันโดยรวมสำหรับตัวเก็บประจุแบบฟิล์มการตอบสนองคำขอของคุณและสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าของเราคือการแสวงหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาว Huayu!Huayu Electronic รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณอย่างกระตือรือร้น!

ประวัติ

1 9 9 4 บริษัท Guangzhou Zhenhuayu Electronic ก่อตั้งขึ้นในฐานะผู้จัดจำหน่ายตัวเก็บประจุฟิล์มพานาโซนิคโดยอัตโนมัติ


2 0 0 4 ก่อตั้ง Guangdong Huayu Electronic Co. , Ltd ผลิตตัวเก็บประจุฟิล์มสำหรับเครื่องใช้ภายในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค


2 0 1 6 GDHY ลงทุนฐานการผลิตใหม่ในกวางโจวและเริ่มผลิตตัวเก็บประจุฟิล์มสำหรับพลังงานใหม่สาขาอุตสาหกรรมพลังงานสูง;


2 0 1 8 ฐานการผลิตแห่งใหม่ของกวางโจวถูกนำไปใช้ในการผลิตโดยมีพื้นที่การผลิตรวมมากกว่า55000㎡

บริการ

ออกแบบผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคลตามข้อมูลทางเทคนิคที่ลูกค้าให้มา

ทีมงานของเรา

Huayu Electronic ได้สั่งสมประสบการณ์หลายปีในการออกแบบและผลิตตัวเก็บประจุแบบฟิล์มบางและตัวเก็บประจุฟิล์มแบบกำหนดเองระดับไฮเอนด์ต่างๆพร้อมโซลูชันโดยรวมสำหรับตัวเก็บประจุแบบฟิล์ม การตอบสนองคำขอของคุณและสร้างมูลค่าสูงสุดให้กับลูกค้าของเราคือการแสวงหาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของชาว Huayu! Huayu Electronic รอคอยที่จะร่วมมือกับคุณอย่างกระตือรือร้น!

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

hy010@gdhy.com
+8618922170847
gdhy18922170847
+86 18922170847